การลดน้ำหนักก็เหมือน cardio clear 7 กับเป้าหมายอื่นๆ ที่เราตั้งเป้าไว้เพื่อให้บรรลุ ซึ่งต้องทำงานหนักและเปลี่ยนแปลง พวกเราหลายคนต้องต่อสู้และดิ้นรนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการลดน้ำหนักของเรา และนั่นไม่จำเป็นเพราะเราบรรลุเป้าหมายด้วยตนเอง อาจต้องใช้เวลาหลายเดือนหรือหลายปีกว่าจะบรรลุเป้าหมายส่วนตัวของเรา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านี้เป็นความช่วยเหลือที่ดีในการมีแผน รู้ว่าเรากำลังจะทำอะไรและเมื่อไหร่ หลายคนที่เริ่มรับประทานอาหารมีความคิดที่ชัดเจนว่าพวกเขาจะบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร อาจเป็นเพราะเหตุผลที่พวกเขาไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้มากพอก่อนที่จะเริ่มควบคุมอาหาร หรือเพราะพวกเขาไม่มีเวลามากพอที่จะวางแผนกลยุทธ์ที่จะได้ผลในชีวิตของพวกเขา ดังนั้นคุณควรทำอย่างไรหากคุณพบว่าอาหารของคุณไม่ได้ผล?

ก่อนอื่น cardio clear 7 ไม่ว่าคุณจะพยายามเกลียดและล้มเหลวมากแค่ไหน คุณจะต้องเริ่มต้นที่ไหนสักแห่งและที่ไหนสักแห่งในตอนเช้าจะดื่มขนมปังปิ้งกับแยมและรถวีลเลอร์ของคุณตอน 6 โมงเช้า !!

หากคุณเริ่มควบคุมอาหารด้วยการดื่มซุปกะหล่ำปลีเป็นเวลาสามวันติดต่อกันแทนที่จะกินมื้อเช้าและมื้อเย็น นั่นเป็นวิธีที่ล้มเหลวอย่างแน่นอน ในที่สุดคุณจะต้องเลิกรับประทานอาหารหรือที่แย่กว่านั้นคือต้องหนักกว่าตอนที่คุณเริ่ม น่าเสียดายที่ข้อดีของการตระหนักว่าคุณ “ไม่สามารถ” ควบคุมอาหารได้นั้นไม่ได้ง่ายเลย สิ่งนี้ทำให้คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่ต้องพยายามทำตามอาหารที่คุณรู้ว่าคุณไม่สามารถยึดติดได้

cardio clear 7 review

เมื่อคุณดื่มด่ำกับอาหารมากเกินไปคุณจะรู้สึกว่าตัวเองล้มเหลวและคุณจะรู้สึกแย่อย่างแน่นอนและเชื่อว่าคุณมีโอกาสลดน้ำหนักได้ หากคุณควบคุมอาหาร แสดงว่าคุณกำลังจำกัดระดับพลังงานและทำร้ายร่างกายอย่างมาก ร่างกายของคุณมีอาการแพ้แลคโตสมากเกินไปและไม่สามารถทานแลคโตสได้จริงๆ ตอนนี้ หากคุณเพิ่มผลกระทบของการขาดอาหารเป็นเวลาสองสัปดาห์และคุณมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นและไขมันในร่างกายเพิ่มขึ้น แสดงว่าคุณพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะปฏิบัติตาม วางแผนและลดน้ำหนัก สิ่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกถึงความสำเร็จและความมั่นใจในการควบคุมอาหาร

เราทุกคนต่างกันและเราทุกคนมีปัญหาต่างกัน พวกเราบางคนมีปัญหาในการย่อยอาหารยากขึ้น หรือมีปัญหาในการย่อยผลิตภัณฑ์จากนมหรือเราไม่ทนต่อไขมัน ในขณะที่ความสามารถในการย่อยและกำจัดไขมันของร่างกายได้รับการกล่าวขานว่าเป็นอัจฉริยะ เนื่องจากร่างกายของคุณผลิตไขมันในปริมาณที่เหมาะสมในขณะย่อยอาหาร สำหรับผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากนม การดื่ม Orange Soda ก็สามารถบรรลุผลเช่นเดียวกันได้!

เราทุกคนแตกต่างกัน แต่ความไม่สมดุลอย่างแท้จริงขอ cardio clear 7 งวิถีชีวิตและการรับประทานอาหารของเราเป็นสาเหตุของการเพิ่มน้ำหนัก เราเป็นวันที่อุดมสมบูรณ์ เราไปถึงขั้นที่เราไม่คาดหวังว่าจะทุ่มเทและคาดหวังให้สิ่งต่างๆ เกิดขึ้น และเราจะแปลงการขาดพลังงานนั้นเป็นสิ่งที่ไร้สาระโดยอัตโนมัติ และเราทำมันโดยไม่ต้องคิด เราสลับไปมาระหว่างยาน้ำ ยาเม็ดน้ำ เกลือทะเลหนึ่งกำมือ และเครื่องดื่มเกลือแร่ที่ใส่น้ำตาล ซึ่งดูเหมือนจะช่วยยกให้เราได้

ในความเป็นจริง สิ่งที่เกิดขึ้นคือตับของเราทำงานตลอดเวลาเพื่อพยายามขจัดสารพิษและน้ำตาลที่เราใช้เข้าไปไม่ได้ช่วยอะไร สารพิษกำลังถูกกำจัดออกและเพื่อให้ตับทำงานได้ร่างกายของเราไม่อนุญาต จากนั้นเราก็ท้องผูก เมื่อเราเปลี่ยนกลับไปเป็นอาหารประจำวันที่อุดมไปด้วยน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต ตับสามารถกลับไปทำงานและหยุดขับสารพิษได้ น่าเสียดายที่ในตอนนี้คุณจะต้องพยายามสวมเสื้อผ้าที่ไม่พอดีมีริ้วรอยไรย์และปล่อยให้ผิวของคุณได้รับการแรเงาและคุณจะรู้สึกไม่สบาย สารเคมีที่หลงเหลืออยู่ในระบบของคุณจะไม่ถูกกำจัดออกไปโดยง่าย และไตของคุณก็จะไม่ทำงานอย่างที่ควรจะเป็น

ตอนนี้คุณมีลูกกลิ้งไอน้ำขนาดใหญ่ในอาหารของคุณและตอนนี้คุณกำลังจะเริ่มดื่ม Gatorade ยิ่งคุณจัดการ “ตัวทำละลาย” ได้มากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น และโชคดีสำหรับคุณเพราะของเหลวนั้นช่วยกระตุ้นการขับถ่าย คุณเห็นไหมว่าทำไมคุณถึงต้องมีบัญชีการแข่งรถเมื่อสิ้นสุดวัน เกลือทำหน้าที่เป็นสารระคายเคืองต่อร่างกายของคุณ และไตของคุณสามารถขับน้ำออกมากเกินความจำเป็นโดยไม่ได้ตั้งใจ มันไม่สมเหตุสมผลเหรอ?

ก่อนเริ่มทดลองอาหาร คุณต้องถ่ายอุจจาระและถ่าย cardio clear 7 ปัสสาวะก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าของเสียที่ได้รับผลกระทบจะไม่ย้ายเข้าสู่ระบบของคุณ ผู้ฝึกสอนด้านการแพทย์ของคุณจะช่วยให้คุณตอบสนองความต้องการของคุณสำหรับนางฟ้าอุจจาระที่ดี หากคุณจะประสบความสำเร็จในอนาคตนี่คือเคล็ดลับสุดท้ายสำหรับคุณ ก่อนที่คุณจะกินอาหารอย่างอื่น ให้นั่งในที่เงียบๆ และปล่อยให้ลำไส้ใหญ่ทำหน้าที่ของมัน

cardio clear 7

Read More